Thư viện

Unfolder Contact lens

chính sách bán hàng

undefined

TTB, dụng cụ, vật tư nhãn khoa

Bất cứ cửa hàng nào cũng có thể đặt mua kính áp tròng tại công ty Bách Quang.

kinhaptrong_1141009

Kính áp tròng và kính gọng

Bất cứ cửa hàng nào cũng có thể đặt mua kính áp tròng tại công ty Bách Quang.

Chính sách bán hàng

Kính áp tròng và kính gọng

kinhaptrong_1141009

Mua bán:

Bất kỳ cửa hàng nào có nhu cầu mua sản phẩm kính áp tròng, kính gọng đều có thể liên lạc trực tiếp với công ty hoặc nhân viên kinh doanh để được tư vấn và phục vụ.

 

Thanh toán:

Thanh tóan ngay: Khi cửa hàng lần đầu mua hàng và mua với số lượng ít : không quá một đơn vị / một mặt hàng. Thanh tóan sau một tuần kể từ ngày nhận hàng.

 

Đổi hàng:

  1. Hàng hư hỏng: Khi phát hiện mặt hàng nào đó bị hỏng không thể sử dụng, Quý khách hàng liên lạc ngay với công ty hay nhân viên tiếp thị phụ trách địa bàn xuống xem xét và lập phiếu đề nghị đổi hàng Công ty không chịu trách nhiệm cho những hàng hỏng, lỗi đã xé bao bì niêm phong hoặc không có phiếu đề nghị hợp lệ của nhân viên tiếp thị.
  2. Hàng cận date: Đối với các sản phẩm hạn sử dụng còn 6 tháng, thời gian mua hàng không quá một năm, Quý khách hàng có thể đổi lại hàng mới với điều kiện bao bì còn nguyên vẹn. Đối với các sản phẩm hạn sử dụng dưới 6 tháng, thời gian mua hàng trên một năm, Quý khách hàng không thể đổi, trả lại công ty. Đối với các sản phẩm hạn sử dụng còn 3 đến 6 tháng, nếu bán thanh lý công ty không chấp nhận cho đổi, trả các mặt hàng này. Công ty không lưu hành các sản phẩm hạn sử dụng dưới 3 tháng.