05
02-2024
[06/09 – 10/09/2024] Hội nghị ESCRS lần thứ 42

Thông điệp chào mừng,

 

Sau Đại hội ESCRS vô cùng thành công ở Vienna vào năm 2023, chúng tôi rất vui mừng được mời cộng đồng ESCRS đến Fira de Barcelona, ​​​​một trong những trung tâm triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất ở Châu Âu, ngay trung tâm thành phố sôi động và quốc tế đó là Barcelona .

Hội nghị này sẽ là cơ hội mới để chia sẻ những tiến bộ và đổi mới mới nhất trong lĩnh vực nhãn khoa, tìm hiểu các sản phẩm mới nhất của ngành cũng như kết nối với các đồng nghiệp và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Đại hội sẽ có Hội nghị chuyên đề chính, Khóa học giảng dạy, Wetlabs, Phiên video, Áp phích và Thuyết trình cũng như nhiều ngày và phiên quan tâm đặc biệt khác.

Như bạn đã biết, ESCRS cam kết thúc đẩy sự xuất sắc trong thực hành lâm sàng, nghiên cứu và giáo dục, cũng như thúc đẩy văn hóa bền vững và trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào thông báo rằng Đại hội lần thứ 42 của ESCRS sẽ tiếp tục những nỗ lực đã được khởi xướng tại các đại hội trước nhằm giảm tác động đến môi trường từ các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn tham gia cùng chúng tôi trong nỗ lực này và góp phần biến Đại hội này thành một sự kiện xanh và toàn diện.

Chúng tôi mong được gặp bạn tại Đại hội ESCRS lần thứ 42 tại thành phố Barcelona xinh đẹp và thân thiện. Bấm vào đây để lưu sự kiện!

Filomena Ribeiro
Chủ tịch, ESCRS