Nhà cung cấp

Glaukos Corporation là một công ty công nghệ nhãn khoa chỉ tập trung vào việc điều trị chuyển đổi bệnh tăng nhãn áp, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa trên thế giới. Thông qua việc tiên phong và phát triển công nghệ mang tính cách mạng về phẫu thuật tăng nhãn áp vi xâm lấn (MIGS)

Xem thêm

VSY Biotechnology là một công ty tiên tiến và liên tục đổi mới, tập trung vào sự hài lòng của người tiêu dùng bằng cách tạo ra các sản phẩm nhãn khoa và chỉnh hình tiên tiến nhất được thiết kế và sản xuất để nâng cao và cải thiện đáng kể thị lực và sự thoải mái cho nhiều bệnh nhân trên toàn cầu. Các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn là nền tảng tạo nên sự thành công của chúng tôi. VSY Biotechnology cung cấp sản phẩm cho hơn 60 quốc gia trên toàn cầu từ trụ sở chính của chúng tôi tại Echterdingen, Đức

Xem thêm

Cutting Edge là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhãn khoa hàng đầu phục vụ cho cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân. Tại Cutting Edge, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là thiết kế, phát triển và phân phối các giải pháp mới trong lĩnh vực phẫu thuật mắt và đóng góp to lớn cho sức khỏe của bệnh nhân. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về thiết kế, tạo mẫu và sản xuất Kính nội nhãn (IOL). Chúng tôi tôn vinh chất lượng và sự tinh tế, tỉ mỉ trong quy trình sản xuất của ngành thiết bị y tế.

Xem thêm

A.R.C. Laser là từ đồng nghĩa với công nghệ laser "Sản xuất tại Đức". Quá trình phát triển và sản xuất diễn ra ở Đức và A.R.C. đã tạo nên tên tuổi của mình là một trong những công ty laser hoạt động tốt nhất trên toàn thế giới. Những người sáng lập của công ty tiền thân A.R.C. Laser -Meditec GmbH (1978) đã đưa loại laser Nd: YAG đầu tiên có thể thương mại được dùng cho phẫu thuật đục thủy tinh thể thứ phát trong nhãn khoa ra thị trường vào năm 1982. Sau đó là laser excimer đầu tiên dùng cho phẫu thuật khúc xạ. A.R.C. dành riêng cho việc phát triển, sản xuất và phân phối laser y tế: Chủ yếu cho nhãn khoa và tai mũi họng. Ngoài những ngành đó, chúng tôi còn tập trung vào da liễu, phẫu thuật, phụ khoa và đặc biệt là các lĩnh vực ứng dụng nha khoa.

Xem thêm

Optovue là công ty dẫn đầu sự tiên tiến của công nghệ OCT Thay đổi cách nhìn của bạn về các bệnh về mắt - Từ bán phần trước đến Màng mạch Kỹ thuật chụp ảnh liên kết quang học (OCT) đã thay đổi đáng kể cách các chuyên gia chăm sóc mắt hình dung cấu trúc võng mạc, dây thần kinh thị giác và bán phần trước.

Xem thêm

Crystalvue Medical Corporation được thành lập vào năm 2009. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế tiên tiến và uy tín nhất thế giới. Crystalvue đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và được chứng nhận bởi ISO 13485 và GMP Đài Loan. Tất cả các sản phẩm của Crystalvue bao gồm: máy ảnh fundus, OCT, máy đo áp suất, máy đánh dấu, máy cắt, vv, được sản xuất tại Đài Loan và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế.

Xem thêm

Keeler là công ty sản xuất dụng cụ, thiết bị nhãn khoa từ năm 1917. Chúng tôi tiếp tục dẫn đầu thị trường với các dụng cụ sáng tạo của mình. Điều này đã đạt được thông qua chương trình liên tục của chúng tôi về sự tham gia của khách hàng vào quá trình thiết kế để đảm bảo các thiết bị của chúng tôi đáp ứng nhu cầu khắt khe của thực hành hàng ngày. Chúng tôi sản xuất và lắp ráp các thiết bị của mình ở Anh. Keeler kết hợp độ chính xác quang học, ánh sáng chất lượng cao, thiết kế tiện dụng và vật liệu nhẹ, bền để cung cấp cho bạn sự lựa chọn thiết bị tốt nhất có thể.

Xem thêm

Rumex International Corporation là một trong những nhà sản xuất dụng cụ phẫu thuật cầm tay hàng đầu với nhiều văn phòng và đại diện trên toàn thế giới Có trụ sở chính tại Mỹ. Chuyên môn chính của chúng tôi là các dụng cụ có thể tái sử dụng cho nhãn khoa phẫu thuật và phẫu thuật tim mạch và lồng ngực. Trong 25 năm, các chuyên gia trong ngành và các bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa từ khắp nơi trên thế giới đã vô cùng ngạc nhiên với chất lượng và dịch vụ bền vững nhất do Rumex cung cấp. Lợi thế sản phẩm của chúng tôi được kết luận trong: Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Phát triển sản phẩm cùng với các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, Thiết kế công thái học giúp loại bỏ cảm giác mỏi tay, Mã vạch ma trận dữ liệu trên các thiết bị giúp ích cho quá trình quản lí.

Xem thêm

Surgistar đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ sử dụng 1 lần: Nhãn khoa, Tai mũi họng, Phẫu thuật và Nha khoa. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với mức độ cẩn thận và chính xác cao nhất tại Vista, California. Danh mục sản phẩm của chúng tôi có hơn 600 mặt hàng, bao gồm nhiều loại lưỡi dao vi phẫu, dao, dao bào, trephine và phụ kiện được đặt bất kỳ nhà sản xuất nào. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sử dụng một lần cho tất cả các loại quy trình, bao gồm: Đục thủy tinh thể, Khúc xạ, Thủy tinh thể, Oculoplastic, Myringotomy, Tim mạch, Da liễu, Nội soi khớp, Cấy tóc, Phụ khoa và Nha chu.

Xem thêm

Trong 50 năm, chúng tôi đã tạo ra các giải pháp để bảo vệ thị giác! Phát triển và sản xuất thấu kính nhãn khoa có độ sắc nét và rõ ràng tuyệt đối. Là một trong những nhà cung cấp thấu kính chẩn đoán nhãn khoa, laser và phẫu thuật lớn nhất thế giới, chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm của mình. Chúng tôi đã phát triển hơn 200 thấu kính và các sản phẩm hỗ trợ cho việc chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật các bệnh về mắt. Chúng tôi rất tự hào về danh tiếng của mình trong việc sản xuất kính soi đáy mắt chất lượng cao nhất thế giới. Do đó, nếu vì bất kỳ lý do gì, sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu hoặc mong đợi của bạn, bạn có thể trả lại cho chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua để được hoàn tiền đầy đủ.

Xem thêm

Thương hiệu Sophi bao gồm ba từ đi vào trọng tâm của tham vọng của chúng tôi về chất lượng và sự đổi mới: đổi mới nhãn khoa Thụy Sĩ. Sophi là một thiết kế hoàn toàn mới với nhiều ý tưởng và giải pháp độc đáo trong việc triển khai và kết hợp chúng. Với "This AG", chúng tôi đã tạo ra một nền tảng để hiện thực hóa những ý tưởng cách mạng mới.

Xem thêm