07
04-2022
[16-20/09/2022] Đại hội ESCRS lần thứ 40

Thư Chào mừng từ Chủ tịch của ESCRS

Kính gửi cộng đồng ESCRS,

Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng Đại hội lần thứ 40 của ESCRS sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị MiCo Milano, Milan, Ý từ thứ Sáu ngày 16 đến thứ Ba ngày 20 tháng 9 năm 2022.

Đại hội sẽ là một sự kiện gặp gỡ trực tiếp, và được hỗ trợ bởi một số thiết bị trực tuyến. ESCRS tự hào là một trong những hiệp hội chăm sóc sức khỏe quốc tế đầu tiên quay trở lại các cuộc họp “trực tiếp” vào năm 2021 và rất vui được tiếp tục theo hướng này vào năm 2022.

Đại hội sẽ diễn ra tuân theo các hạn chế vệ sinh áp dụng tại địa phương kể từ tháng 9 năm 2022. Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tình hình và sẽ thường xuyên cập nhật cho cộng đồng của chúng ta khi tình hình diễn biến trong những tháng tới.

ESCRS đã tiếp thu các phản hồi khác nhau nhận được sau Đại hội ESCRS năm 2021 ở Amsterdam với kết quả là có mong muốn mạnh mẽ tập trung lại vào các cuộc họp trực tiếp, kết nối mạng, hội thảo vệ tinh và triển lãm. Các phiên sẽ vẫn được truyền trực tuyến qua nền tảng hội nghị ảo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi muốn nhấn mạnh cam kết của mình với tư cách là Chủ tịch ESCRS là tập trung vào tính bền vững trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của chúng ta với tư cách là một cộng đồng. Điều này bao gồm cả các hội nghị và các cuộc họp của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đang bắt tay vào một chương trình đánh giá và cải tiến tính bền vững toàn diện và tin tưởng rằng tất cả các bên liên quan trong Hội nghị sẽ tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này.

Chúng tôi rất hi vọng được chào đón bạn đến với Đại hội ESCRS 2022 và hy vọng rằng kỳ nghỉ của bạn ở Milan sẽ có nhiều thông tin, giáo dục và thú vị!

Trân trọng

Giáo sư Oliver Findl
Chủ tịch, ESCRS

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://congress.escrs.org/