25
11-2022
[20-24/10/2023] Hội nghị khoa hoc ZANZCO lần thứ 54
RANZCO Logo 2023
 

Chào mừng đến với Đại hội Khoa học Thường niên lần thứ 54 của RANZCO

Đại hội lần thứ 54 của RANZCO đang hướng về phía Tây! Còn gì tuyệt vời hơn việc cập nhật mới nhất về thực hành nhãn khoa nói chung và đắm mình vào những bãi biển đầy cát, công viên tuyệt đẹp và dòng sông thiên nga tuyệt đẹp?

Nằm trên vùng đất truyền thống của người Whadjuk Noongar, nơi thổ dân Úc đã sinh sống ít nhất 45.000 năm, Perth là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Mặt trời luôn chiếu sáng ở Tây Úc, nơi bạn có thể tận hưởng thời gian ngoài trời trước và sau chương trình của Đại hội – cho dù đó là đi dạo trong Công viên Kings xinh đẹp hay chạy bộ dọc theo Sông Swan. Trong những ngày tiếp theo và sau Đại hội, chúng tôi khuyến khích bạn đến nhiều địa điểm đa dạng và phong phú của Tây Úc với chuyến thăm các nhà máy rượu vang ở Thung lũng Swan địa phương hoặc xa hơn ở vùng rượu vang đẳng cấp thế giới Margaret River, Đảo Rottnest hoặc Southern Coast.

Đại hội sẽ có các diễn giả từ khắp Australia, Singapore, Mỹ và Vương quốc Anh trao đổi về nhiều chủ đề, bao gồm khúc xạ, bệnh tăng nhãn áp, nhãn khoa thần kinh, võng mạc và đục thủy tinh thể. Các khóa học, bài báo, áp phích, phim và bài thuyết trình mới lạ sẽ hoàn thành phần còn lại của chương trình khoa học. Cũng sẽ có một loạt các bài giảng về các chủ đề bổ sung, như kỹ năng kinh doanh và giáo dục.

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn đến Perth vào năm 2023, để tham dự Đại hội Khoa học Thường niên lần thứ 54 của RANZCO. Hẹn sớm gặp lại!

 
 
Antony Clark  Hannah Forward
 
Antony Clark and Hannah Forward

RANZCO 2023 Congress Convenors

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại Website chính thức: https://www.ranzco2023.com/