10
11-2023
[22-25/02/2024] APAO 2024 – Hội nghị Nhãn Khoa Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 39

Thông điệp chào mừng của Chủ tịch  APAO 2024

Các bạn và đồng nghiệp thân mến,

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn đến với Hội nghị Nhãn khoa Châu Á-Thái Bình Dương (APAO) lần thứ 39 được tổ chức cùng với PERDAMI lần thứ 49 và Hội nghị thường niên của Hiệp hội Bác sĩ Nhãn khoa Indonesia (IOA), tại Trung tâm Hội nghị Bali Nusa Dua, Indonesia, vào ngày 22-25 tháng 2 năm 2024.

Chúng tôi rất vinh dự khi Bali một lần nữa (sau năm 2009) được chọn đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên APAO uy tín, hiện đã trở thành sự kiện khoa học và chuyên môn nhãn khoa hàng đầu. Chương trình khoa học của chúng tôi sẽ là chương trình giới thiệu hay nhất về chủ đề của Hội nghị  APAO 2024 – “Vượt qua mọi giới hạn” – với mục tiêu rõ ràng là chuẩn bị cho các bác sĩ nhãn khoa ngày nay cho tương lai không ngừng phát triển của ngành chăm sóc mắt. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy Đại hội APAO 2024 là một trong những cuộc họp thú vị nhất từ ​​trước đến nay vì nó mở rộng tầm nhìn khoa học cũng như du lịch của bạn. Hội nghị chắc chắn sẽ nâng cao kiến ​​thức của bạn trên toàn bộ lĩnh vực nhãn khoa.

Ngoài những bãi biển tuyệt đẹp và những ngôi đền huyền diệu, Bali còn có hầu hết mọi vẻ đẹp tự nhiên với vô số ngọn núi lửa ấn tượng, hoạt động lặn đẳng cấp thế giới, cuộc sống về đêm đa dạng và thác nước tuyệt đẹp. Toàn cảnh các điểm tham quan du lịch của nó phục vụ cho tất cả các loại du khách và sở thích.

Bằng cách trình bày những phát triển khoa học mới nhất về nhãn khoa cùng với lòng hiếu khách tốt nhất của Bali, chúng tôi cam kết biến APAO 2024 trở thành một trải nghiệm thực sự đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Trân trọng kính chào,

Tiến sĩ Mohamad SIDIK
Chủ tịch APAO 2024


Thông điệp chào mừng từ Chủ tịch Hội Nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương

Các bạn và đồng nghiệp thân mến,

Tôi rất vinh dự và hân hạnh được chào đón bạn đến tham dự Hội nghị năm 2024 của Hội Nhãn khoa Châu Á-Thái Bình Dương (APAO) tại Bali, Indonesia, từ ngày 22 đến 25 tháng 2 năm 2024.

Với chủ đề “Vượt quá mọi giới hạn”, Hội nghị APAO 2024 tại Bali sẽ quy tụ các bác sĩ nhãn khoa từ khắp nơi trên thế giới và dự kiến ​​sẽ có khoảng 800 diễn giả được quốc tế công nhận trình bày công trình mới nhất và những cải tiến khoa học của họ trong các chuyên ngành nhãn khoa chính. Dự kiến ​​số lượng đại biểu tham dự khoảng 5.000 đại biểu.

Không thể có một Đại hội APAO thành công nếu không có sự làm việc chăm chỉ của rất nhiều cá nhân, những người cống hiến nhiều giờ đồng hồ cho sự thành công của nó. Tôi muốn cảm ơn tất cả vì những nỗ lực phi thường của họ.

Ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng mới, đại hội thường niên còn mang đến cho các đại biểu cơ hội tuyệt vời để kết nối và cộng tác với các đồng nghiệp và bạn bè. Người tham dự cũng có thể thưởng thức các điểm tham quan đẹp và lịch sử, cùng với ẩm thực ngon và cuộc sống về đêm thú vị ở Bali.

Tôi mong được chào đón bạn đến Bali, nơi bạn không chỉ có cơ hội tìm hiểu thêm về những khám phá, kỹ thuật và sự phát triển mới nhất trong nhãn khoa mà còn có được những kỷ niệm khó quên về tình bạn được tạo dựng và nối lại.

Trân trọng kính chào,

Giáo sư Ava HOSSAIN
Chủ tịch Hội Nhãn khoa Châu Á-Thái Bình Dương


Thông điệp chào mừng từ Tổng thư ký và Giám đốc điều hành, Học viện Nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương

Các bạn và đồng nghiệp thân mến,

Tôi rất vinh dự và hân hạnh được chào đón bạn đến với Đại hội năm 2024 của Hội Nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương (APAO), được tổ chức cùng với PERDAMI lần thứ 49 và Hiệp hội Bác sĩ Nhãn khoa Indonesia (IOA), Hội nghị thường niên tại Hội nghị Bali Nusa Dua Trung tâm, Indonesia, từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 2 năm 2024.

Năm nay, Đại hội APAO 2024 dự kiến ​​sẽ có hơn 800 diễn giả được quốc tế công nhận trình bày những công trình mới nhất và những cải tiến khoa học của họ trong các chuyên ngành nhãn khoa chính. Đại hội dự kiến ​​có trên 5.000 đại biểu tham dự.

Thay mặt APAO và các Hiệp hội Thành viên của chúng tôi, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới Tiến sĩ Mohamad Sidik, Chủ tịch APAO 2024 và các đồng nghiệp của chúng tôi tại IOA vì đã tổ chức cuộc họp đặc biệt này. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Giáo sư Dennis Lam, Chủ tịch Ủy ban Chương trình Khoa học APAO 2024 (SPC) và các thành viên SPC, vì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ, nếu không có điều đó thì chúng tôi sẽ không thể tạo nên một nền giáo dục đặc biệt và chương trình khoa học thú vị.

Ngoài ra, chúng tôi thực sự biết ơn sự tham gia của các bạn đã khiến mọi nỗ lực chuẩn bị cho đại hội này trở nên đáng giá.

Tôi mong được trực tiếp chào đón tất cả các bạn tới cuộc họp khoa học thú vị và tuyệt vời này ở Bali.

Với lời chào trân trọng nhất,

Clement C THAM
Tổng thư ký kiêm Giám đốc điều hành
Học viện Nhãn khoa Châu Á-Thái Bình Dương


Thông điệp chào mừng từ Chủ tịch Ủy ban Chương trình Khoa học APAO 2024

Các bạn và đồng nghiệp thân mến,

Thay mặt Học viện Nhãn khoa Châu Á-Thái Bình Dương (APAO) và Ủy ban Chương trình Khoa học, tôi rất vinh dự và vui mừng được chào đón bạn đến với Đại hội APAO 2024 tại Bali.

Đại hội đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau của nhãn khoa, từ các kỹ năng cơ bản, trung cấp và nâng cao đến các chủ đề nóng hổi đang thịnh hành. Với chủ đề “Vượt qua mọi giới hạn”, Đại hội APAO 2024 dự kiến ​​sẽ có khoảng 800 diễn giả nổi tiếng quốc tế trình bày những khám phá và ý tưởng mới nhất trong các chuyên ngành nhãn khoa khác nhau, bao gồm khoa học thị giác và nhãn khoa lâm sàng.

Đại hội APAO 2024 mang đến cơ hội giới thiệu tuyệt vời để các chuyên gia nhãn khoa nổi tiếng thế giới chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm của họ với các bác sĩ lâm sàng, chuyên gia nhãn khoa, bác sĩ phẫu thuật mắt và các nhà nghiên cứu từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn cầu. Với số lượng đáng kể các chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới phát biểu tại cuộc họp nhãn khoa quan trọng nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và hơn thế nữa, những người tham gia dự kiến ​​sẽ hiểu rõ hơn về những cải tiến khoa học mới nhất, xu hướng mới nổi của kỹ thuật phẫu thuật và phương pháp điều trị, cũng như để gặp gỡ những người cùng chí hướng và phát triển tình bạn lâu dài.

Tôi tin rằng sẽ thật tuyệt nếu tận dụng cơ hội này để kết nối và hợp tác, đồng thời tận dụng tất cả những gì Bali mang lại. Tôi chúc tất cả các bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Bali và tôi mong được gặp các bạn vào tháng 2 năm 2024!

Trân trọng kính chào,

Giáo sư Dennis LAM
APAO Chủ tịch Ủy ban Chương trình Khoa học năm 2024