17
08-2022
[23-26/02/2023] Hội nghị APAO tổ chức tại Kuala Lumpur

Chủ tịch Kenneth Fong  đã gửi thư ngỏ tham dự Đại hội APAO 2023

“Kính gửi bạn bè và đồng nghiệp trên khắp thế giới,

Khi chúng ta đang dần thoát ra khỏi đại dịch trong 2 năm qua, tôi vui mừng thông báo với bạn rằng Đại hội APAO 2023 sẽ được tiến hành với tư cách là hội nghị trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur nổi tiếng bên cạnh tháp Petronas Twin nổi tiếng thế giới. Malaysia không còn xa lạ với việc tổ chức các hội nghị Nhãn khoa quốc tế lớn và chúng tôi chào mừng bạn một lần nữa đến với đất nước xinh đẹp của chúng tôi trong một kỳ đại hội đầy đủ đã quá hạn từ lâu của APAO. Chủ đề của chúng tôi cho hội nghị này là “Kết nối lại và cộng tác” và tôi nghĩ rằng điều này là phù hợp vì chúng tôi đã ngắt kết nối với nhau quá lâu.

Malaysia đã hoàn toàn mở cửa biên giới quốc tế vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 và cam hỗ trợ các đại biểu quốc tế của chúng tôi trong vấn đề an toàn và có lợi, tập trung vào việc đảm bảo an toàn sinh học cho du khách của chúng tôi. Các chuyến bay quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến Malaysia dự kiến sẽ tăng tần suất trong những tháng tới và tôi dự đoán sẽ có rất ít hạn chế đối với những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ đến Malaysia.

Việc lập kế hoạch cho chương trình khoa học và cộng đồng của Đại hội APAO đã bắt đầu đầy đủ và tất cả các bác sĩ nhãn khoa ở Malaysia rất mong được gặp bạn vào tháng 2 năm 2023. Hãy ghi chú vào lịch của bạn để biết những gì hứa hẹn sẽ là một hội nghị hấp dẫn về mặt học thuật với rất nhiều sự kiện xã hội thú vị và các điểm du lịch địa phương hấp dẫn cho bạn và gia đình.”

Trân trọng!


Kenneth Fong
APAO 2023 Congress President
Immediate Past President, Malaysian Society of Ophthalmology


“Bạn bè và đồng nghiệp thân mến,

Rất vui và vinh dự được mời bạn tham dự Đại hội Học viện Nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 38, sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 2 năm 2023. Mặc dù chúng tôi rất tiếc vì đại dịch COVID đã ngăn cản chúng tôi tổ chức một hội nghị trực tiếp Năm 2021, chúng tôi rất vui mừng về chuyến thăm lại Malaysia và sự kiện này sẽ do Hiệp hội Nhãn khoa Malaysia đồng tổ chức.

Đây là lần thứ ba chúng tôi tổ chức Đại hội tại Kuala Lumpur. Các cuộc họp vào năm 1987 và 2005 đã thành công rực rỡ và mỗi lần, Kuala Lumpur đều làm chúng tôi kinh ngạc. Tôi tin rằng Kuala Lumpur sẽ mang đến những bất ngờ mới cho chúng tôi tại Đại hội APAO 2023.

Đại hội APAO 2023 sẽ được tổ chức với chủ đề “Tái kết nối và cộng tác”. Ngay cả khi chúng ta cách xa nhau về khoảng cách, chúng ta vẫn ở bên nhau như một cộng đồng, được kết nối bởi niềm đam mê chung trong việc loại bỏ dần bệnh mù lòa có thể phòng ngừa trên toàn thế giới và vì kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của chúng ta. Tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều sự hợp tác mới và thú vị xuất hiện từ cuộc họp này khi chúng ta kết nối lại. Các đại biểu từ khắp nơi trên thế giới dự kiến sẽ tích cực tham gia và chia sẻ những phát hiện và kiến thức như mọi khi.

Cuối cùng, tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn ban tổ chức dũng cảm đã làm cho Đại hội APAO 2023 trở nên khả thi và một trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng. Chúc các bạn tận hưởng niềm vui và một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Malaysia.

Rất mong được gặp bạn sớm!

Với tất cả sự trân trọng.”


Ningli Wang
President
Asia-Pacific Academy of Ophthalmology


“Các đồng nghiệp và bạn bè thân mến,

Tôi rất vinh dự và hân hạnh được chào đón các bạn đến với Đại hội lần thứ 38 của Học viện Nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương (APAO) tại thành phố Kuala Lumpur xinh đẹp của Malaysia.

Ủy ban Chương trình Khoa học đã phát triển một chương trình xuất sắc cho Đại hội APAO 2023. Chương trình bao gồm những đóng góp lớn nhất từ các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu trên thế giới, những người đảm nhận vai trò chủ trì, điều hành viên, diễn giả và điều phối viên.

Đại hội khoa học nhãn khoa hàng năm của chúng tôi là nơi hội tụ các chuyên gia nhãn khoa và các đối tác công nghiệp, đồng thời là nơi để chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm. Với chủ đề “Tái kết nối và cộng tác”, Đại hội APAO 2023 dự kiến sẽ có hơn 500 diễn giả nổi tiếng quốc tế trình bày những khám phá và ý tưởng mới nhất trong 16 chuyên ngành nhãn khoa, bao gồm nhãn khoa lâm sàng và khoa học hình ảnh.

Việc nối lại hội nghị trực tiếp này sẽ thúc đẩy sự tương tác theo một số cách sáng tạo và khuyến khích đối thoại thông qua các phiên họp toàn thể, trình bày báo giấy miễn phí, các áp phích, bài giảng chính và các phiên video.

Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã đóng góp vào sự xuất sắc của Chương trình Khoa học của Đại hội APAO 2023. Tôi mong được gặp các bạn trong suốt cuộc họp tại Kuala Lumpur.

Trân trọng!”

Prof. Tin AUNG
APAO 2023 Congress Scientific Program Committee Chair

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://2023.apaophth.org/