10
11-2023
[30/05 – 01/06/2024] Hội nghị thường niên APACRS lần thứ 36

Thông điệp chào mừng từ Chủ tịch APACRS & CSCRS

Bạn bè và đồng nghiệp thân mến!

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng gần đây chúng tôi đã có hai cuộc họp thường niên APACRS xuất sắc và rất thành công, lần đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2022 và sau đó là tại Singapore vào năm 2023. Đây là những sự kiện quan trọng vì chúng đánh dấu chúng ta đã thoát khỏi vực sâu của đại dịch Covid-19, quay trở lại các cuộc gặp mặt trực tiếp được nhiều người mong đợi. Chúng tôi tin rằng các cuộc gặp mặt trực tiếp thực sự là diễn đàn ưa thích để trao đổi khoa học.
Do đó, chúng tôi rất vui mừng được tiến xa hơn nữa và thông báo rằng năm 2024 cuộc họp thường niên APACRS sẽ quay trở lại Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới, nơi chúng tôi mong đợi sẽ số đông tham dự. Nó sẽ được tổ chức tại InterContinental Century City Chengdu, một thành phố rất hấp dẫn, tất nhiên là quê hương của những chú gấu trúc xinh đẹp.
Sự khao khát có thêm kiến ​​thức và giáo dục chất lượng của các đại biểu có nghĩa là chúng tôi luôn cố gắng tổ chức một cuộc họp khoa học cập nhật nhưng phù hợp và thực tế. Cuộc họp APACRS lần thứ 36 này được tổ chức đồng thời với cuộc họp thường niên CSCRS (Hiệp hội Phẫu thuật Đục thủy tinh thể & Khúc xạ Trung Quốc) lần thứ 24 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời vào năm 2024. Chào mừng bạn!
 
Ronald Yeoh

YAO Ke

Chủ tịch Hội nghị
APACRS & CSCRS

Graham BARRETT

Giám đốc chương trình
APACRS

XU Wen

Chair, Scientific
Committee, CSCRS

Ronald YEOH

Chair, Scientific
Committee, APACRS

CHAN Wing Kwong

Chair, Organizing
Committee, APACRS

 

 

Được đồng tổ chức bởi Hỗ trợ bởi
APACRS logo CSCRS logo COS logo CMA logo
 
 

Chương trình nổi bật

 

Masterclass

MasterClasses

Bao gồm các chủ đề phù hợp và tập trung nhất và được thực hiện bởi một số nhà giáo dục nhãn khoa giỏi nhất thế giới.
Mong đợi những chủ đề nóng nhất trong phẫu thuật nhãn khoa ngày hôm nay, nơi bạn sẽ học cách thành thạo IOL Fixation, Chopping & Pre-Chopping, Biometry, Toric IOLs, Biến chứng phẫu thuật khúc xạ, Keratoplasty nội mô, Phẫu thuật đục thủy tinh thể ở trẻ em, Vitrectomy for Anterior Segment Suregons, IOL Phakic, và MIG.

 

Film Festival

Liên hoan phim APACRS

Liên hoan phim APACRS mang tính giải trí và giáo dục, trình chiếu một cách sáng tạo những cải tiến và đột phá mới trong phẫu thuật nhãn khoa phần trước. Đừng bỏ lỡ buổi học thú vị này vào tối thứ Sáu ngày 31 tháng 5 năm 2024

 

CSCRS Symposium

Hội thảo chuyên đề kết hợp về phẫu thuật đục thủy tinh thể và khúc xạ (CSCRS) – Hội nghị chuyên đề chung của APACRS, ASCRS và ESCRS

CON ĐƯỜNG ĐẾN SỰ CHÍNH XÁC & HOÀN HẢO
Hội nghị chuyên đề kết hợp giữa ba hiệp hội đục thủy tinh thể và khúc xạ hàng đầu này sẽ xem xét ba lĩnh vực tranh chấp trong việc chúng ta không ngừng theo đuổi những kết quả chính xác và hoàn hảo trong phẫu thuật.

 

Scientific Symposia

Hội thảo khoa học

Hội nghị chuyên đề thú vị bao gồm các cải tiến IOL tiên tiến, các kỹ thuật phẫu thuật mới nhất, quản lý các trường hợp và biến chứng đục thủy tinh thể đầy thách thức, nhãn khoa kỹ thuật số, v.v.

Kung Fu Masters

TRÍ TUỆ TỪ CÁC CHUYÊN GIA KUNG FU
– Mẹo phẫu thuật đục thủy tinh thể hàng đầu

Một số bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể nổi tiếng nhất đều đưa ra những lời khuyên thực tế về phẫu thuật đục thủy tinh thể mà bác sĩ phẫu thuật có thể sử dụng ngay trong lần đến phòng mổ tiếp theo.