11
10-2022
Hãng VSY Biotechnology chia sẻ tầm nhìn trong 5 năm tới trên thị trường nhãn khoa

Hãng VSY Biotechnology – nhà tài trợ vàng của ESCRS iNovation® Day, chia sẻ tầm nhìn trong 5 năm tới trên thị trường nhãn khoa

 

Hội nghị lần thứ 40 của Hội khúc xạ và Cataract châu Âu – European Society of Cataract and Refractive Surgery (ESCRS) diễn ra từ ngày 16 đến 20 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị Milano ở Milan, Ý. Điểm nổi bật của đại hội năm nay là Ngày iNovation®, một sự kiện đầu tiên đánh dấu một truyền thống hàng năm mới trong cộng đồng ESCRS, cảm ơn ban tổ chức của Oliver Findl, Chủ tịch của ESCRS, Roberto Bellucci, Jose Güell, Rudy Nuijts, Burkhard Dick, Thomas Kohnen, Filomena Ribeiro và Paul Rosen.

Sự kiện đặc biệt này quy tụ các chuyên gia lâm sàng và kinh doanh từ khắp châu Âu và các khu vực khác trên thế giới. Các phiên thảo luận tập trung vào các nhu cầu lâm sàng cấp thiết nhất và các rào cản để thành công trong chăm sóc bán phần trước — và cách các cải tiến công nghệ mới nhất có thể giải quyết các rào cản và nhu cầu lâm sàng đó trong vòng 5 năm tới.

Sự kiện có sự kết hợp cân bằng giữa các bác sĩ và giám đốc điều hành toàn cầu từ các công ty tư nhân và nhà nước.

Efe Can, MD, Giám đốc Giải pháp và Các vấn đề Y tế toàn cầu tại VSY Biotechnology, nhận xét về những gì sẽ xảy ra trong ngành Nhãn khoa trong 5 năm tới tại bàn tròn với các công ty trong ngành khác như Alcon, Staar Phẫu thuật, BVI, Johnson & Johnson Vision và Zeiss.

Những gián đoạn kinh tế lớn hiện nay do Covid-19 dẫn đầu và những gián đoạn gần đây đối với nguồn cung cấp năng lượng từ cuộc chiến ở Ukraine là một trong những chủ đề thảo luận chính trong phiên thảo luận về chiến lược đổi mới của các công ty.

Efe Can, MD nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trở thành một công ty nhanh nhẹn để thích ứng với môi trường kinh tế vĩ mô đang thay đổi trong khi vẫn giữ được tăng trưởng bền vững. Ông nói thêm rằng chìa khóa để đảm bảo tăng trưởng bền vững trong thời kỳ khủng hoảng là một công ty tự cung tự cấp. VSY Biotechnology đã thực hiện một số bước quan trọng để trở thành một công ty tự cung tự cấp từ các khía cạnh an toàn cung cấp và bền vững năng lượng cho đến đóng gói.