09
04-2022
[9-12/12/2022] Hội Nghị Ngành Nhãn Khoa Thế Giới WOC 2022

Thư ngỏ Tham dự Hội nghị WOC 2022®

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Hội nghị trực tuyến Ngành Nhãn khoa Thế giới 2022. Tập hợp các bác sĩ nhãn khoa, giảng viên, chuyên gia đầu ngành trên thế giới và các bên liên quan có ảnh hưởng nhất trong 182 thành viên của chúng ta, chúng ta đang cùng nhau giải quyết một vấn đề quan trọng; Đâu sẽ là kế tiếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội học tập độc quyền về nhãn khoa nói chung và tất cả các chuyên ngành phụ, cũng như tương tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới, thì cuộc họp toàn cầu này là nơi phù hợp cho bạn.

Trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa học tập, đổi mới, kích thích tinh thần, chia sẻ nội dung và kết nối. Phương thức trực tuyến giúp việc chia sẻ kiến thức, khơi dậy các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và xây dựng các mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Gạt bỏ mọi rào cản đi lại và chi phí, WOC2022® trực tuyến trở thành một trải nghiệm cho mọi người tận hưởng.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy nguồn cảm hứng, sự kết nối với những đồng nghiệp trên khắp thế giới và khám phá tất cả để học hỏi và trải nghiệm trong ngành nhãn khoa. Hãy là một phần của cộng đồng toàn cầu tuyệt vời này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://icowoc.org/