19
05-2023
VSY Biotechnology GmbH đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ trong Quý 1 năm 2023

VSY Biotechnology GmbH đang hướng tới việc đạt được các mục tiêu tăng trưởng của mình với các bước tăng dần. Tổng Giám đốc của công ty, Andreas Kühnel, đã đánh giá kết quả ấn tượng trong Quý 1 năm 2023 của công ty trong nhận định sau:

“Doanh thu thuần của chúng tôi trong quý đầu tiên của năm 2023 đã tăng 81% so với cùng kỳ năm ngoái. Trở lại năm 2022, chúng tôi đã ra mắt một trong những sản phẩm IOL cao cấp của mình, Acriva Trinova Pro C Pupil Adaptive® with Sinusoidal Vision Technology (SVT®), giúp giảm quầng sáng và ánh sáng chói. Việc phân khúc sản phẩm IOL cao cấp của chúng tôi có doanh thu thuần tăng 38% so với năm ngoái là một dấu hiệu quan trọng cho thấy sự thành công của chúng tôi trong phân khúc thị trường cụ thể này.”

“Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của chúng tôi trong năm 2023 đang vượt qua kỳ vọng của chúng tôi và chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục. Chúng tôi tự tin rằng mình sẽ vượt mục tiêu vào cuối năm, giống như chúng tôi đã làm vào năm 2022. Ngoài ra, tăng trưởng trong danh mục sản phẩm hiện tại, chúng tôi rất vui mừng về các sản phẩm mới trong kế hoạch của mình. Chúng tôi hoàn toàn tập trung vào việc đạt được kế hoạch kinh doanh 5 năm với doanh thu ròng gấp ba lần vào cuối năm 2028.”

Thành tựu tài chính của VSY Biotech GmbH là một dấu hiệu rõ ràng về sự cống hiến của công ty trong việc thúc đẩy lĩnh vực nhãn khoa và cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân. Với sự tập trung vào sự xuất sắc trong công nghệ quang học và đổi mới sản phẩm, công ty có vị trí thuận lợi để đạt được các mục tiêu tăng trưởng và tiếp tục dẫn đầu trong việc phát triển các sản phẩm IOL cao cấp.