29
05-2024
Reviscon Mono 2% – giải pháp tiêm một lần để điều trị các vấn đề về đau xương khớp và vận động

VSY Biotechnology đã công bố: Bộ Y tế Canada phê duyệt Reviscon Mono 2% (2,4 ml), giải pháp tiêm một lần để điều trị các vấn đề về đau xương khớp và vận động.

 

VSY Biotechnology GmbH  vui mừng thông báo rằng Bộ Y tế Canada đã phê duyệt Reviscon Mono 2% (2,4 ml), một dung dịch nhầy natri hyaluronate tiêm một lần được thiết kế để ngăn ngừa đau và hạn chế vận động liên quan đến viêm xương khớp ở tất cả các khớp hoạt dịch.

Reviscon Mono 2.0% là dung dịch natri hyaluronate nhớt, đàn hồi để tiêm vào khớp, được sản xuất dưới dạng ống tiêm thủy tinh dùng một lần 2,4 ml. Mỗi ml Reviscon Mono chứa 20,0 mg natri hyaluronate, cùng với natri clorua, dinatri hydro photphat, natri dihydrogen photphat và nước pha tiêm, được pha chế tỉ mỉ để giúp giảm các triệu chứng viêm xương khớp.

Reviscon Mono được Bộ Y tế Canada phê duyệt sau khi ra mắt thị trường thành công tại Việt Nam vào đầu năm nay, như một phần của dòng sản phẩm Reviscon IA-HA. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với VSY Biotechnology khi tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mở rộng tính khả dụng của các phương pháp điều trị viêm xương khớp cải tiến trên toàn cầu.

“Sau khi được thị trường Việt Nam chấp thuận cho dòng Reviscon IA-HA vào đầu năm nay, sự chấp thuận của Bộ Y tế Canada cho sản phẩm tiên phong Reviscon Mono của chúng tôi đánh dấu một bước quan trọng tiếp theo khi chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi địa lý của liệu pháp điều trị viêm xương khớp mới ở Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ. Florian Früh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của VSY Biotechnology, cho biết, đặc biệt là Reviscon Mono, là sản phẩm tiêm đơn hàng đầu trên thị trường toàn cầu”. thương mại hóa các sản phẩm và dịch vụ y tế.

Sự chấp thuận này không chỉ củng cố vị thế của VSY Biotechnology trên thị trường chỉnh hình toàn cầu mà còn thể hiện cam kết của công ty trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người bị viêm xương khớp thông qua các lựa chọn điều trị sáng tạo.

Andreas C. Kuehnel , Thành viên Hội đồng quản trị, VSY Biotechnology GmbH

 

Bạn có thể tìm thấy nội dung gốc tại URL này:  Reviscon Mono 2% của VSY Biotechnology được Bộ Y tế Canada phê duyệt cho bệnh viêm xương khớp (einpresswire.com)