11
08-2023
Định vị Công nghệ IOL với chất liệu 100% Glistening-Free của VSY Biotechnology trên thị trường

VSY Biotechnology GmbH đang vượt qua ranh giới của ngành nhãn khoa với Vật liệu IOL 100% không có Glistening tiên tiến.

Trong một tuyên bố mới nhất, Andreas Kühnel, Giám đốc điều hành tại VSY Biotechnology GmbH, bày tỏ sự phấn khích về sự đổi mới mang tính đột phá này: “Giải pháp sáng tạo này, được phát triển đánh dấu một bước tiến đáng kể trong quá trình phát triển kính nội nhãn (IOL), cung cấp Vật liệu IOL không Glistening (ánh sáng lấp lánh) của VSY Biotechnology GmbH có tiềm năng cách mạng hóa phẫu thuật đục thủy tinh thể, mang lại những cải tiến đáng kể về độ rõ nét của thị giác và độ chính xác của phẫu thuật.”

Glistening, các bong bóng siêu nhỏ chứa đầy chất lỏng trong IOL, đã đặt ra một thách thức đáng kể cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật đục thủy tinh thể. Những ánh sáng lấp lánh này gây ra hiện tượng tán xạ ánh sáng, dẫn đến giảm độ nhạy tương phản, giảm thị lực và xuất hiện các hiện tượng quang học không mong muốn. Theo thời gian, những rối loạn thị giác này có thể làm giảm chất lượng thị lực của bệnh nhân và gây ra sự không hài lòng cho bệnh nhân.

Bằng những nỗ lực không ngừng, VSY Biotechnology GmbH đã khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả bằng cách sử dụng năng lực sản xuất của mình, khiến nó trở nên khác biệt với các công ty công nghệ sinh học toàn cầu khác có IOL bị cản trở bởi những lo ngại liên quan đến Glistening.

Chất liệu IOL 100% không Glistening của VSY Biotechnology GmbH cung cấp một thành phần độc đáo giúp nó khác biệt với các chất liệu IOL thông thường. Chìa khóa thành công của nó nằm ở khả năng đạt 100% không Glistening ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Các Enova® IOL được chế tạo bằng Cật liệu IOL 100% không Glistening mang lại vô số lợi thế cho bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật như:

  1. Tăng cường thị lực: Bằng cách loại bỏ Glistening, các IOL này giúp bệnh nhân cải thiện thị lực và tăng cường độ nhạy tương phản. Kết quả là tầm nhìn sống động và sắc nét hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống tổng thể sau phẫu thuật đục thủy tinh thể.
  2. Ổn định lâu dài đáng tin cậy: Khả năng hấp thụ nước có kiểm soát của Cật liệu IOL không Glistening đảm bảo hydrat hóa đồng đều tại các vị trí cụ thể, chống lại sự hình thành Glistening theo thời gian một cách hiệu quả. Điều này chuyển thành hiệu suất hình ảnh nhất quán và sự ổn định lâu dài cho bệnh nhân.
  3. Kết quả phẫu thuật được cải thiện: Nhờ nhiệt độ chuyển đổi thấu kính thấp (Tg −2,0°C) và mô đun đàn hồi được tối ưu hóa, bác sĩ phẫu thuật được hưởng lợi từ tính linh hoạt cao hơn và mở ra có kiểm soát trong quá trình cấy ghép. Cải tiến này sắp xếp hợp lý các quy trình phẫu thuật và tăng cường sự thoải mái cho bệnh nhân.

Hiệu quả của Chất liệu IOL không Glistening của VSY Biotechnology GmbH đã được kiểm tra và xác nhận nghiêm ngặt thông qua các nghiên cứu toàn diện, bao gồm nghiên cứu Glistening tại Trung tâm Nghiên cứu Mắt Intermenez (Phòng thí nghiệm Mamalis/Werner), Trung tâm Mắt John A. Moran, Đại học Utah. Kết quả cho thấy tính ưu việt của Vật liệu Enova ® IOL 100% Không Lấp Lánh, làm nổi bật khả năng vượt trội so với IOL truyền thống với Không Glistening và Không Sương Mù. 1

Vật liệu IOL 100% không Glistening thể hiện cam kết của VSY Biotechnology GmbH về tính bền vững trong chăm sóc sức khỏe. Bằng cách cải thiện kết quả của bệnh nhân, giảm nhu cầu phẫu thuật lặp lại và giảm thiểu tác động đến môi trường, công nghệ tiên tiến này là minh chứng cho sự cống hiến của công ty đối với các giải pháp y tế bền vững.

Là một tiến bộ thay đổi cuộc chơi trong công nghệ IOL, IOL 100% không Glistening được thiết lập để đóng vai trò trung tâm trong danh mục tương lai của VSY Biotechnology GmbH. Sự cống hiến không ngừng của công ty cho nghiên cứu và phát triển đảm bảo rằng lợi ích của công nghệ này sẽ mở rộng phạm vi lựa chọn IOL rộng hơn trong danh mục sản phẩm của mình, bao gồm các phiên bản EDOF một tiêu cự, ba tiêu cự và toric của Vật liệu IOL Enova ® %100 Không Glistening.

Tham chiếu:

  1. Glistening Analysis in Enova® Hydrophobic Acrylic Intraocular Lenses / In-vitro Study Evaluating the Tendency of Different Intraocular Lenses to Form Intraoptical Glistenings by the University of Utah

Nguồn: Ophthalmology Breaking News

https://ophthalmologybreakingnews.com/